logo-pure-love-by-Dr-lavic

Những cách vệ sinh vùng kín tưởng sạch mà sai

Mục lục bài viết

Những cách vệ sinh vùng kín sai mà các chị em vẫn thường hay áp dụng là: Thụt rửa vùng kín liên tục, dùng khăn lau sai cách, dùng xà bông, sữa tắm có chất tẩy rửa mạnh.

1. Phương pháp vệ sinh sai mà chị em nên tránh

1.1 Ngâm rửa vùng kín liên tục

Nhiều người có thói quen rửa vùng âm đạo liên tục vì cho rằng như thế là sạch. Bộ phận sinh dục rất nhạy cảm và có thể tự cân bằng vi khuẩn, nếu rửa liên tục bằng xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh sẽ làm mất cân bằng vi khuẩn có thể gây viêm nhiễm.

1.2 Dùng vòi sen thụt rửa sâu bên trong âm đạo

Thụt rửa quá sâu vào âm đạo sẽ đồng thời tiêu diệt vi khuẩn và cả lợi khuẩn, làm mất môi trường pH cân bằng bên trong. Khi dùng vòi xối thẳng nước vào vùng kín, sẽ vô tình đẩy ngược vi khuẩn bên ngoài vào bên trong âm đạo, vào tử cung, gây viêm nhiễm…

1.3Dùng khăn lau, giấy vệ sinh sai cách

Nếu bạn dùng khăn sạch riêng để thấm khô vùng âm đạo sau khi tắm, vệ sinh là rất đúng. Nhưng nếu khăn này không được giặt và phơi khô ngoài nắng thường xuyên thì lại sai cách.

1.4 Dùng xà bông, sữa tắm

Không nên dùng xà bông để rửa vùng kín thường xuyên vì xà bông có tính chất tẩy rửa mạnh, sẽ khiến cho âm đạo bị mất đi độ ẩm cân bằng. Đồng thời, tiêu diệt cả những loại vi khuẩn có lợi trong môi trường này và tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, cũng như các bệnh liên quan đến tình dục phát triển.

2. Giải pháp vệ sinh vùng kín an toàn và hiệu quả

Việc vệ sinh bên trong vùng kín là không an toàn mà chỉ cần thường xuyên vệ sinh khu vực bên ngoài của vùng kín. Nên rửa nhẹ nhàng bên ngoài bằng Bọt Vệ Sinh Sinh Học Pure Love vì sản phẩm này có khả năng:

  • Chăm sóc & ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh cho vùng kín

Chứa các Acid tự nhiên giúp cân bằng độ pH, chống lại các vi khuẩn gây viêm nhiễm

  • Làm sạch & kiểm soát mùi hàng ngày

Làm sạch dịu nhẹ và kiểm soát ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả

  • Hơn 95% thành phần có nguồn gốc thiên nhiên an toàn

Chứa hơn 95% thành phần nguồn gốc tự nhiên đảm bảo EWG all green an toàn tuyệt đối!

  • Sản phẩm tạo bọt siêu mềm mịn với mùi thơm dịu nhẹ

bot-ve-sinh-pure-love

Bọt siêu mịn tạo cảm giác làm sạch thư giãn và thoải mái cho vùng da nhạy cảm nhất.

Pure Love là người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc sức khỏe vùng kín. Sử dụng và cảm nhận vùng kín khỏe mạnh tươi trẻ lên từng ngày!

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Mới nhất

Các bài viết liên quan