logo-pure-love-by-Dr-lavic

Mách bạn những cách để giữ “cô bé” luôn khỏe mạnh

Mục lục bài viết

Vùng kín là một bộ phận đặc biệt nhạy cảm và cần được chăm sóc cẩn thận. Dưới đây là tổng hợp những cách để giúp bạn giữ cho vùng kín luôn khỏe mạnh và giữ phong độ tốt nhất theo thời gian.

1. Không sử dụng dụng cụ thụt rửa âm đạo hoặc sản phẩm xịt phụ khoa không an toàn

Thụt rửa âm đạo là một trong những thao tác giúp vệ sinh vùng kín sạch sẽ được rất nhiều chị em áp dụng. Để hỗ trợ cho vệ sinh vùng kín thì có các dụng cụ cũng như dung dịch vệ sinh. Việc sử dụng này hoàn toàn tốt cho vùng kín.

voi-xit-pure-love

Khi dùng dụng cụ thụt rửa âm đạo sẽ dễ làm cho vùng kín bị tổn thương. Hơn nữa, nó sẽ dễ làm mất cân bằng bên trong âm đạo. Ngoài ra, xịt phụ khoa bạn phải lựa chọn kỹ càng để đảm bảo an toàn. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại và dễ chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng.

2. Giữ vệ sinh vùng kín

Phần lớn nguyên nhân gây nên sự bất thường ở vùng kín là do vấn đề vệ sinh. Nó bao gồm việc vệ sinh không sạch và không đúng cách. Vì vậy các nàng cần sử dụng các sản phẩm vệ sinh vùng kín chuyên biệt.

Sản phẩm chăm sóc và bảo vệ “vùng kín” cho chàng và nàng – Bọt Vệ Sinh Sinh Học Pure Love sẽ đem đến một bước chuyển dịch mới trong việc chăm sóc vùng kín của bạn.

  • Chứa hơn 95% thành phần nguồn gốc tự nhiên đảm bảo EWG all green an toàn tuyệt đối! 
  • Chứa các Acid tự nhiên giúp cân bằng độ pH, chống lại các vi khuẩn gây viêm nhiễm.
  • Làm sạch dịu nhẹ và kiểm soát ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả.
  • Bọt siêu mịn tạo cảm giác làm sạch thư giãn và thoải mái cho vùng da nhạy cảm nhất.

Bọt Vệ Sinh Sinh Học Pure Love rửa sạch nhẹ nhàng và hiệu quả vùng kín, cân bằng độ ẩm cho vùng kín, giúp cho quan hệ lứa đôi hoàn toàn thoải mái và thăng hoa.

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Mới nhất

Các bài viết liên quan