logo-pure-love-by-Dr-lavic

Top 5 nhóm thực phẩm giúp “cô bé” luôn dồi dào

Mục lục bài viết

Chìa khóa để duy trì sức khỏe của vùng kín là ăn uống đúng cách vì bất kể loại thực phẩm nào bạn nạp vào cơ thể đều ảnh hưởng đến cơ quan này. Có những thực phẩm bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày để âm đạo có khả năng ngăn ngừa viêm nhiễm và duy trì độ ẩm cần thiết. Dưới đây là những thực phẩm tốt nhất giúp phái đẹp tăng cường sức khỏe cho vùng kín.

1. Sản phẩm chứa Probiotics

Một trong những nguồn cung probiotic tốt nhất là sữa chua nên bạn phải bổ sung thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày. Sữa chua có chứa một loại lợi khuẩn mang tên Lactobacillus acidophilus giúp duy trì độ pH của âm đạo trong phạm vi cho phép và làm giảm nguy cơ bị nấm men cũng như các loại nhiễm trùng khác.

Ngoài ra, các loại thực phẩm chứa probiotic khác như kim chi, bắp cải và kefir (một loại thức uống lên men giống như sữa chua) cũng giúp âm đạo duy trì sự cân bằng pH. Sữa chua và sản phẩm chứa probiotic được xem là các thực phẩm thiết yếu giúp cho âm đạo khỏe mạnh.

2. Thực phẩm chứa omega 3

Thực phẩm giàu axit béo omega 3 có trong các loại cá, các loại dầu rất tốt cho sinh lý nữ để tiết chất bôi trơn và điều hòa máu.

3. Thực phẩm giàu Vitamin

3.1 Thực phẩm giàu Vitamin C

Các loại hoa quả giàu VitaminC như bưởi, ổi, cam, chanh, dâu,… không chỉ giúp “cấp nước” hiệu quả cho chị em mà còn hỗ trợ làn da căng bóng, rạng ngời.

3.2 Thực phẩm giàu Vitamin E

Nhóm thực phẩm này được coi “thần dược” giúp chống lão hóa và cấp ẩm rõ rệt, thường có trong thịt nạc, trứng gà, sữa,…

4. Thực phẩm chứa estrogen

Thiếu hụt estrogen là nguyên nhân hàng đầu khiến cô bé khô hạn. Các chị em được khuyến khích ăn thực phẩm từ đậu nành bổ sung estrogen hiệu quả.

5. Viên đặt hồng trinh nữ Pure Love

viên đặt hồng trinh nữ Pure Love

Kết hợp bổ sung các nhóm thực phẩm đặc trưng, các Nàng lựa chọn Viên đặt vùng kín Pure Love với các thành phần vi khuẩn có lợi Lactobacillus, Bifidobacterium và thành phần chiết xuất tự nhiên lành tính (lô hội, ngải cứu, lá Bách Nhật bản,…) đảm bảo công dụng Se khít – Săn chắc – Ngăn ngừa khô rát từ ngày thứ 3 sử dụng.

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Mới nhất

Các bài viết liên quan